Thiết kế website WordPress

Đăng bởi WEBGROUP.VN -

“WordPress được biết đến như một CMS (hệ thống quản trị nội dung) miễn phí nhưng tốt, dễ sử dụng và phổ biến nhất trên thế giới. Được sử dụng như những trang web cá nhân đến những trang thông tin điện tử lớn như CNN, Dow John, Wall Street Journal…”

Chúng tôi hỗ trợ bạn bằng cách giúp bạn sở hữu một website chuyên nghiệp trên nền tảng WordPress.

Ưu điểm của WordPress là thân thiện với người dùng và tối ưu SEO. Công việc của chúng tôi là thiết kế mới hoàn toàn một trang web wordpress với giao diện chuyên nghiệp nhất, đồng thời đảm bảo tất cả các chức năng hoạt động tốt, thân thiện với các thiết bị di động, thân thiện với bộ máy tìm kiếm.

Thế nào là một trang web WordPress chuyên nghiệp?

Một trang web được xây dựng và phát triển trên nền tảng WordPress phải đảm bảo sự ổn định, có giao diện thân thiện, chuyên nghiệp (Premium Themes) và tương thích với mọi loại kích thước màn hình (Responsive design). Bên cạnh đó, việc tối ưu SEO và tốc độ phản hồi trang nhanh cũng là những yếu tố quan trọng. Với dịch vụ thiết kế web WordPress của chúng tôi, đảm bảo website của bạn sẽ thăng hạng nhanh chóng. Điều đó đồng nghĩa với việc sẽ mang lại khách hàng tiềm năng cho bạn nhiều hơn.

Tại sao chọn Web Group là đơn vị thiết kế website WordPress?

Nếu bạn còn băn khoăn về dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng xem qua các bước thiết kế.

  • Khách hàng gửi yêu cầu thiết kế – Chúng tôi phân tích và gửi báo giá.
  • Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ – Ký hợp đồng dịch vụ.
  • Khách hàng thanh toán chi phí – Chúng tôi tiến hành dịch vụ.
  • Thiết kế website từ bản phác thảo vẽ tay -> vẽ máy bằng Photoshop hoặc Illustractor bởi các Designer – Khách hàng duyệt và chỉnh sửa bản Demo.
  • Khách hàng đồng ý với thiết kế – Các Coder của chúng tôi sẽ chuyển thể từ file thiết kế thành một trang web hoạt động.
  • Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi vẫn giúp khách hàng quản lý, nâng cấp hoặc sửa chữa website.
  • Đặc biệt, với dịch vụ hoàn tiền 100% của chúng tôi (có hợp đồng kèm theo), bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

thiết kế website wordpress

0 0 vote
Article Rating
Cài đặt theo dõi
Thông báo nếu
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments