Tại sao chọn chúng tôi?

Đăng bởi WEBGROUP.VN -

Kinh nghiệm thiết kế theo xu hướng toàn cầu, chúng tôi làm việc trên những thị trường lao động tự do lớn nhất thế giới như Freelancer, Fiverr hay Upwork… khách hàng của chúng tôi bao gồm rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước.
Chúng tôi luôn đảm bảo về mặt chất lượng, do có sự kết hợp giữa designer và coder nên sản phẩm cuối cùng luôn đảm bảo thống nhất về mặt thiết kế, hình thức, không bị chắp vá.
Giá cả luôn luôn hợp lý đi đôi cùng chất lượng công việc. Chúng tôi có tiền, và bạn có sự hài lòng!
Cam kết đúng thời hạn. Tiến độ làm việc luôn được đảm bảo, sẽ không có bất cứ thời gian phát sinh nào trừ khi khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa.
Thiết kế tối ưu SEO. Trong quá trình thiết kế, luôn đảm bảo website khi đi vào hoạt động sẽ thân thiện với các máy tìm kiếm một cách tối đa. Hỗ trợ cài đặt 100% SEO.
Hỗ trợ nâng cấp. Sau khi đưa vào hoạt động. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng cập nhật website khi cần thiết.
Bàn giao toàn bộ thiết kế cho khách hàng. Khách hàng toàn quyền sử dụng, phục vụ nhu cầu nâng cấp, chỉnh sửa, hoặc bàn giao cho người khác.
Đảm bảo quyền riêng tư. Chúng tôi không đặt logo bản quyền, backlink tại trang của khách hàng nếu khách hàng yêu cầu. Không công khai thông tin thiết kế. Mọi quyền lợi khác vẫn bảo đảm.
Đặc biệt, chúng tôi cam kết thực hiện đúng với chính sách hoàn tiền 100% nếu có sai sót trong quá trình làm việc hoặc website phát sinh những lỗi mà không thể sửa chữa, khắc phục (dựa theo điều khoản trên hợp đồng)
Hỗ trợ 24/7 qua Hotline, trả lời email trong vòng 24h.

0 0 vote
Article Rating
Cài đặt theo dõi
Thông báo nếu
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments