Web Group miễn phí máy chủ ảo lưu trữ website – VPS

Đăng bởi WEBGROUP.VN -

VPS là viết tắt của Virtual Private Server – dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng tương tự như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu đó. Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt với các thông số CPU, RAM, HDD, OS và địa chỉ IP cụ thể.

Khác với Shared Hosting, việc sử dụng lưu trữ website trên VPS cho tốc độ load nhanh hơn rất nhiều, website cũng được tách biệt với địa chỉ IP riêng. VPS thường được sử dụng với những trang web có lưu lượng truy cập lớn. Hiện nay giá thành thuê VPS vẫn còn tương đối cao, cách cài đặt và sử dụng cũng phức tạp. Đây chính là rào cản khiến phần đông mọi người sử dụng Shared Hosting (dạng lưu trữ chia sẻ).

Với mong muốn cải thiện chất lượng website trên mọi mặt, từ tháng 6/2018 tất cả các website sử dụng dịch vụ của Web Group sẽ được miễn phí 100% lưu trữ trên VPS trong năm đầu tiên, chúng tôi sẽ hỗ trợ cài đặt và quản lý dữ liệu. Đây là ưu đãi cực kỳ lớn duy nhất tại Web Group Vietnam.

So sánh giá thuê VPS của một số nhà cung cấp (gói rẻ nhất)

  1. Tại Godaddy: 707.000đ/tháng
  2. Tại Namecheap: 462.000đ/tháng
  3. Nhà cung cấp A tại Việt Nam: 295.000đ/tháng
  4. Nhà cung cấp B tại Việt Nam: 230.000đ/tháng
  5. Tại Webgroup.vn: MIỄN PHÍ

Web Group có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới, chúng tôi tự tin cung cấp giải pháp Thiết kế website cho các cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc!

0 0 vote
Article Rating
Cài đặt theo dõi
Thông báo nếu
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Thành Ax
Nguyễn Thành Ax
1 năm trước

Tôi muốn đăng ký.