Thiết kế web chuyên nghiệp

Đăng bởi Web Group Vietnam |

thiết kế web

Giải pháp website cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngày nay việc thiết kế web là vô cùng quan trọng đối với các tổ chức, doanh nghiệp. Bởi vậy, nếu bạn sở hữu một công ty, một shop buôn bán thì việc thuê một đơn vị thiết kế trang web chuyên nghiệp là điều nên làm và cần thiết. Một trang web tốt sẽ giúp bạn tiến xa trên con đường kinh doanh và là bàn đạp để bạn vượt lên trên đối thủ của mình.

Web Group Vietnam (Get It Done) là công ty chuyên về thiết kế và phát triển website. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại giải pháp website cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi giúp khách hàng định hướng thiết kế một cách chuẩn xác nhất, giúp mang về lượng khách hàng tiềm năng và quảng bá doanh nghiệp, dịch vụ của bạn. Xác định đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến là khâu quan trọng trong việc lập kế hoạch thiết kế web, từ đó chúng tôi sẽ xây dựng bố cục, hình thức và nội dung sao cho phù hợp và chất lượng nhất – Hãy làm tốt ngay từ lúc đầu.

Tại sao chọn chúng tôi thiết kế web?

Đội ngũ thiết kế

Sự sáng tạo kết hợp với công nghệ sẽ ra đời một sản phẩm có ấn tượng tốt và chuyên nghiệp. Nhóm của chúng tôi bao gồm những thành viên giàu đam mê và có chất lượng chuyên môn cũng như trách nhiệm cao trong công việc… cùng những cộng tác viên ở một số quốc gia có nền công nghệ thông tin phát triển mạnh như Ấn Độ, Pakistan… sẽ đảm bảo hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất, bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

Các kỹ năng của chúng tôi bao gồm:

HTML, CSS, PHP, SQL, Java Script, Ajax, Photoshop, Illustractor, 3Ds Max, Corel, Autocad v.v…

Dịch vụ thiết kế web của chúng tôi bao gồm:

Xem một số thiết kế của chúng tôi tại đây.

Bảng giá dịch vụ thiết kế website tại đây.

Web Group Vietnam mong muốn được đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn!

Đánh giá: 5.0/5. Từ 8 đánh giá.
Please wait...