Thư ngỏ đầu năm 2018 tới toàn thể quý khách hàng

Đăng bởi WEBGROUP.VN |

Banner tết 2018

Chúc mừng năm mới 2018

 

Kính thưa Quý khách hàng của Web Group (Get It Done),

Sau gần 2 năm hoạt động, chúng tôi đã luôn nỗ lực và cố gắng nhằm mang lại những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất tới Quý khách hàng. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Dịch vụ thế mạnh của Web Group là cung cấp giải pháp website cho các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong suốt những năm qua, đội ngũ của chúng tôi đã hoạt động trên thị trường quốc tế, điển hình là Freelancer, Firverr và UpWork, chúng tôi nhận thấy xu hướng kinh doanh trên Internet của các doanh nghiệp trên những quốc gia phát triển là sử dụng những website đơn giản, tối ưu và hiệu quả. Chúng tôi muốn đem lại những điều đó tới các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ tại Việt Nam, với dịch vụ của chúng tôi, Quý khách có thể hoàn toàn tự tin cạnh tranh với các đối thủ khác mà không phải quá lo lắng về chi phí xây dựng website hoặc chiến lược Marketing.

Trong gần 2 năm hoạt động, chúng tôi đã có trên 150 dự án, các dự án của chúng tôi, dù quy mô nhỏ hay lớn đều đảm bảo chất lượng tốt nhất. Lượng khách hàng thân thiết của Web Group cũng chính vì thế mà ngày một nhiều, không chỉ tại Việt Nam mà còn tại các quốc gia khác.

Chúng tôi luôn biết rằng phía trước còn nhiều khó khăn và thử thách, nhưng với sự tận tâm và lao động nghiêm túc, chúng tôi tự tin sẽ cùng Quý khách hàng vượt qua mọi khó khăn để đạt được những thành tựu tốt hơn.

Một lần nữa, bằng tất cả sự kính trọng của mình, xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất về sự hợp tác quý báu của Quý Khách hàng và Quý Đối tác trong suốt thời gian qua.

Sự ủng hộ, tín nhiệm của Quý vị chính là động lực, nguồn cổ vũ to lớn trong bước đường phát triển khẳng định vị thế và năng lực của công ty trong lĩnh vực cung cấp giải pháp website và ứng dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Web Group cam kết sẽ cố gắng không ngừng nghỉ, nỗ lực hoàn thiện nhằm cung cấp những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới tất cả các khách hàng.

Hy vọng rằng trong những năm tiếp theo Quý khách vẫn sẽ luôn tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Web Group Vietnam.

Chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới tràn đầy năng lượng và sức khỏe, an khang, thịnh vượng!

Trân Trọng,

Thay mặt đội ngũ GID

Kiều Dũng

Đánh giá: 5.0/5. Từ 1 đánh giá.
Please wait...
avatar
  Cài đặt theo dõi  
Thông báo nếu