Thu hút khách hàng vào website của bạn

Đăng bởi WEBGROUP.VN -

Làm thế nào để thu hút khách hàng vào website của bạn?

Thu hút khách hàng vào websiteĐây là câu hỏi chung của rất nhiều chủ doanh nghiệp, hoặc chủ các shop bán hàng nhỏ lẻ hoặc những công ty dịch vụ như chuyển nhà trọn gói, sửa chữa điện lạnh… Mỗi khi nghĩ đến việc sở hữu một trang web, tất nhiên một trong những điều quan trọng nhất đó là trang web đó phải tiếp cận và mang lại được lượng khách hàng tiềm năng. Nếu như bạn đang sở hữu một website hay thậm chí bạn có dự định thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình thì bạn nên đọc bài này.

Việc đầu tiên là ấn tượng ban đầu của khách hàng đối với trang web của bạn. Nó phải thực sự phù hợp, một trang web về dịch vụ tư vấn luật phải khác với một trang web về giáo dục cho trẻ em, cũng như một trang blog của một nghệ sĩ nổi tiếng thì nên thể hiện được cá tính riêng, hay một trang web tin tức thì không nên quá màu mè… Chúng ta đang nói về phong cách thiết kế. Ngày nay khi các nền tảng công nghệ đều mạnh mẽ thì việc sở hữu một giao diện ấn tượng cũng là một trong những điểm mạnh mà bạn nên chú ý. Bất kể bạn sử dụng website trên nền tảng nào.

Vậy làm thế nào để thiết kế website của bạn một cách đúng hướng?

Trước tiên chúng ta đều phải nhận định được thương hiệu của mình, và xác định phát triển về lâu dài thương hiệu đó. Nhận biết thương hiệu qua Logo là cơ bản và phổ biến nhất. Nếu bạn muốn khẳng định sự chuyên nghiệp của mình thì việc thiết kế Logo là không thể thiếu. Một Logo phải được thiết kế bài bản và hợp lý về màu sắc cũng như thể hiện được ý nghĩa nhất định. Không phải là thiết kế cho có. Mọi thứ đều cần có kế hoạch cụ thể và nghiêm túc.

Một Logo thường có nhiều màu sắc, việc bạn phát triển trang web theo một gam màu nào đó ăn khớp với chính Logo của mình là một hướng đi đúng đắn. Việc kết hợp màu sắc hợp lý sẽ gây ấn tượng rất tốt (hiệu quả thị giác) đối với người xem. Những Designer có kinh nghiệm sẽ giúp bạn tránh khỏi những sự kết hợp màu sắc không tốt.

Website hấp dẫn về hình thức, chất lượng về nội dung thì việc SEO web lên top Google sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Hãy làm đúng ngay từ những bước đầu tiên.

0 0 vote
Article Rating
Cài đặt theo dõi
Thông báo nếu
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments