Thiết kế web công ty luật, website dịch vụ pháp luật

Đăng bởi WEBGROUP.VN -

Thiết kế web công ty luật là một trong những lĩnh vực thiết kế website của Web Group. Chúng tôi đã thiết kế hàng trăm website lớn nhỏ cho các cá nhân và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực luật, tư vấn luật, kế toán thuế. Một trang web chuyên nghiệp sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh và mang lại khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn.

Lợi ích khi thiết kế web công ty luật, dịch vụ tư vấn luật

Doanh nghiệp dễ dàng quảng bá dịch vụ và thu thập dữ liệu khách hàng để phục vụ cho chiến lược Marketing. Website hoạt động 24/7 và sẵn sàng cung cấp thông tin cho khách hàng bất cứ thời gian nào. Khi khách hàng thực hiện thao tác tìm kiếm, việc xuất hiện trên trang nhất của kết quả tìm kiếm là một điều tuyệt vời.

Một website chuyên nghiệp và chuẩn SEO sẽ là điều kiện tiên quyết cho kế hoạch phát triển web lâu dài cho bạn. Đặc biệt với những lĩnh vực như tư vấn luật thường mức độ cạnh tranh từ khóa rất cao, việc khởi đầu bằng một website tốt sẽ giúp bạn sẵn sàng cạnh tranh một cách công bằng với đối thủ.

Yêu cầu của thiết kế web công ty luật, dịch vụ tư vấn luật

Cấu trúc khoa học và chuẩn SEO

Phân chia các mục thông tin rành mạch rất có lợi cho việc thực hiện SEO sau này, và nó cũng giúp nhân viên phát triển nội dung dễ quản lý cũng như thực hiện đăng tin một cách chuẩn xác hơn.

Ví dụ về một sơ đồ cấu trúc thư mục cho một website có dịch vụ tư vấn luật mà Web Group đã thực hiện

 • Tư vấn visa: Visa xuất cảnh / Visa nhập cảnh / Gia hạn visa / …
 • Tư vấn doanh nghiệp: Thành lập công ty / Thay đổi giấy phép kinh doanh / Thành lập VPĐD / …
 • Kế toán thuế: Tư vấn kế toán thuế / Báo cáo thuế / Bảo hiểm xã hội / …

Tùy mục đích kích doanh và quy mô, tính chất của website mà cấu trúc cho hợp lý.

Giao diện chuyên nghiệp, thể hiện được sự nghiêm túc, trang trọng

Lĩnh vực luật pháp luôn có những nét rất riêng, nó phải thể hiện được sự minh bạch, nghiêm túc. Thông thường giao diện website tư vấn luật thường đơn giản với màu sắc chủ đạo theo logo, hạn chế sử dụng quá nhiều màu sặc sỡ.

Thuận tiện cho khách hàng liên hệ

Việc khéo léo đưa vào những công cụ để tương tác với khác hàng là một trong những cách để giữ chân khách hàng. Khi khách hàng ở lại trang với một thời gian tương đối lâu thì bạn có thể chấm điểm tiềm năng của khách hàng đó.

Có cần thiết kế web công ty luật với đa ngôn ngữ?

Chúng tôi khuyến khích khách hàng nên có một trang web chủ đạo với nhiều ngôn ngữ, ít nhất là Tiếng Việt, Trung, HànTiếng Anh. Tại sao lại là 4 ngôn ngữ này? Ngoại trừ Tiếng Anh thì 2 ngôn ngữ của Hàn Quốc và Trung Quốc là rất quan trọng do lượng khách hàng với các dịch vụ visa, thẻ tạm trú, thị thực và giấy phép lao động, thậm chí kết hôn với yếu tố nước ngoài từ các quốc gia này là tương đối nhiều. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những khách hàng đó.

Chi phi thiết kế website công ty luật là bao nhiêu?

Chi phí phổ biến là từ 3 triệu đến dưới 10 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một website chất lượng.

Thiết kế website công ty luật, dịch vụ tư vấn luật tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Web Group là một trong những đơn vị uy tín chuyên thiết kế website lĩnh vực luật pháp, luật sư. Dịch vụ thiết kế web của chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ từ Web Group Viet Nam

 • Miễn phí tên miền
 • Miễn phí hosting 01 năm đầu
 • Miễn phí quản lý
 • Miễn phí bảo trì, nâng cấp, chỉnh sửa
 • 100% giao diện xây dựng mới, hỗ trợ Responsive
 • Tối ưu tốc độ load
 • Thiết kế chuẩn SEO
 • Hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng

Chúc bạn có những lựa chọn hợp lý và thành công. Dưới đây là một số mẫu website tư vấn luật chúng tôi đã thực hiện. Mọi chi tiết và yêu cầu thiết kế xin vui lòng gửi liên hệ.

 

 

 

0 0 vote
Article Rating
Cài đặt theo dõi
Thông báo nếu
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Luca
Luca
1 năm trước

Mình cần tư vấn thêm.