Tải toàn bộ dữ liệu của bạn trên Instagram

Đăng bởi WEBGROUP.VN -

Làm thế nào để tải ảnh, video và các tin nhắn trên tài khoản Instagram của bạn? Trước đây, việc tải xuống các dữ liệu trên tài khoản Instagram là không khả dụng và nếu muốn làm điều đó, bạn buộc phải sử dụng một công cụ của bên thứ ba. Tuy nhiên gần đây, việc phải đối mặt với những lời chỉ trích về dữ liệu và quyền riêng tư, Facebook đã đưa ra một công cụ cho phép người dùng tải xuống các dữ liệu cá nhân của mình. (Facebook là chủ sở hữu Instagram – nếu bạn chưa biết). Việc làm này giúp Instagram tuân thủ quy tắc về tính dữ liệu di động trong luật bảo mật GDPR của liên minh châu âu (EU). Đây cũng là động thái hợp lý trước nhu cầu của người dùng. Instagram là mạng xã hội chia sẻ ảnh, video và hiện có trên 800 triệu người dùng. Cũng giống như sự phát triển của Facebook (Facebook cũng đã có tính năng tải về toàn bộ dữ liệu cá nhân), việc cho phép người dùng tải xuống dữ liệu giúp họ tránh phải sử dụng hoặc lạm dụng một công cụ thứ ba – mà đôi khi trong đó ẩn chứa nguy cơ bị lộ thông tin hoặc bị lạm dụng hình ảnh cá nhân. Công cụ tải xuống dữ liệu của bạn (Download Your Data) cho  phép người dùng tải xuống những hình ảnh, video đã chia sẻ, những nhận xét, tin nhắn trực tiếp, người theo dõi, …

Cách tải xuống nội dung Instagram

  1. Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn từ điện thoại hoặc máy tính.
  2. Nhấp vào biểu tượng Tiểu sử bên tay phải.
  3. Nhấp vào biểu tượng bánh răng (Chỉnh sửa trang cá nhân), chọn Bảo mật và quyền riêng tư.
  4. Chọn tiếp Yêu cầu tải xuống.
  5. Nhập tiếp email và mật khẩu tài khoản. Kết thúc quá trình, bạn sẽ nhận được liên kết để tài về dữ liệu của mình trong Email.
Trong khi sử dụng mạng xã hội, không chỉ Instagram, sẽ thật tồi tệ nếu bạn mất đi quyền truy cập vào chính tài khoản của mình. Việc có sẵn một bản sao lưu dữ liệu phần nào giúp bạn yên tâm hơn, mặc dù chưa có thông tin kiểm chứng nội dung của bản sao lưu có bị thay đổi về kích thước hoặc dung lượng hay không. Tuy nhiên đây cũng là hành động đáp ứng được mong muốn của người dùng.
0 0 vote
Article Rating
Cài đặt theo dõi
Thông báo nếu
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments