Tại sao doanh nghiệp nên có website?

Đăng bởi WEBGROUP.VN -

Doanh nghiệp nào cũng nên có website. Vì website thực sự là như một kênh kinh doanh mới, hiệu quả và rất kinh tế cho các Doanh Nghiệp ở Việt Nam. Hiện tại nó phù hợp với nhu cầu và thói quen của phần lớn khách hàng Việt Nam mà số lượng này đang không ngừng gia tăng. website giúp quảng bá về sản phẩm/doanh nghiệp, với chi phí thấp và tiện tiện lợi (24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần). Bên cạnh đó kinh doanh qua mạng (thông qua website) còn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác của DN không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu. Nếu không có website, làm sao cung cấp cho khách hàng thông tin về công ty, về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất? Ngày nay, khách hàng không có thời gian chờ DN gửi brochure hoặc fax vì không những hình ảnh sản phẩm không thể hiện rõ ràng mà còn thể hiện tính không chuyên nghiệp, kém hiện đại của DN..

1 Những lợi ích khổng lồ từ website:

Quảng cáo thuận tiện, tiết kiệm và không giới hạn:  Thiết kế website vốn là để dành cho bạn! Bạn thích quảng cáo bao nhiêu, như thế nào, và vào lúc nào là quyền của bạn trong khi chi phí sẽ chẳng bao giờ vượt ra khỏi số tiền bạn phải bỏ ra để duy trì web hàng tháng.

Cơ hội mở rộng liên kết và hợp tác ở phạm vi quốc tế: Website là tấm danh thiếp có thể dùng để gửi đến bất kỳ nơi nào có internet. Tìm được đối tượng phù hợp để hợp tác nhờ đó mà dễ dàng hơn nhiều lần so với trước đây. Bạn không còn cần phải mang theo hàng đống danh thiếp để đi vòng quanh đất nước “tìm tri kỷ” như các giai thoại hùng hồn trong lịch sử nữa! Mọi thứ đơn giản chỉ là một cái click chuột.

Mở cửa kinh doanh 24/7: Không chủ nhật, không lễ tết, không hội hè, không luôn cả thời gian nghỉ… website không cần bạn mở cửa mỗi sáng, ngồi trực trong đó cả ngày, hay đóng cửa mỗi tối mà vẫn đón khách ra vào tấp nập.

Chi phí nhân viên thấp: Website là nhân viên chào bán sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà bạn có thể tưởng tượng ra. Nhờ có nó, một vài khoản lương, hoặc bảo hiểm nào đó của nhân viên sẽ biến mất khỏi danh sách chi tiêu hàng tháng của bạn mà doanh số bán hàng vẫn không hề tụt giảm.

Cải tiến hệ thống liên lạc: Bạn có thể liên hệ với nhân viên, nhà cung cấp, và khách hàng thông qua website.

Dịch vụ khách hàng hoàn hảo: Những câu trả lời lặp lại nhàm chán và tốn thời gian để giải thích từng vấn đề một cho mỗi khách hàng đã chấm dứt cùng với sự hiện diện của web. Tất cả những gì bạn cần phải làm bây giờ là soạn lại tất cả những câu hỏi có thể xuất hiện từ khách hàng và trả lời chúng một lần duy nhất trên website. Tất cả những gì khách hàng phải làm là click chuột và đọc bất cứ khi nào họ muốn.

2. Cơ hội để tự thay đổi

Bản thân website cũng chính là văn phòng làm việc của chính bạn. Nhưng thay đổi giao diện website dễ hơn thay đổi bố trí trong văn phòng thực nhiều! Không gian làm việc đổi mới có thể không có ích gì cho doanh thu, nhưng ít ra nó cũng khiến bạn và nhân viên của bạn cảm thấy hưng phấn hơn phần nào trong công việc. Không thể tưởng tượng được sẽ thế nào nếu suốt hàng năm trời, không gian làm việc của tôi chẳng khác một tí gì so với trước đây trong khi bên ngoài, thế giới vẫn không ngừng vận động. Mặt khác, thay đổi giao diện web (tức là đổi mới bộ mặt doanh nghiệp) dễ khiến khách hàng cảm thấy doanh nghiệp đang hoạt động rất sôi nổi và chuyên nghiệp – điều mà bạn rất khó thực hiện với trụ sở văn phòng bên ngoài.

3. Chi phí giảm mạnh nhờ số doanh nghiệp thiết kế web tăng vọt

Số doanh nghiệp mang tới dịch vụ thiết kế web tăng đột biến và cạnh tranh không ngừng với nhau khiến cho chi phí cho mỗi website thành phẩm đã hạ xuống nhanh đến kinh ngạc trong thời gian gần đây. Chưa bao giờ việc sở hữu một website được thiết kế chuyên nghiệp lại dễ dàng và rẻ tiền đến thế.
Bởi thế đừng nghĩ rằng hãy còn quá sớm để nói đến thiết kế website vì những người chiến thắng thường là những người đi tiên phong. Do đó Quý Doanh Nghiệp còn chờ gì nữa mà không xây dựng ngay một website cho riêng mình. Hãy liên hệ với Web Group để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

0 0 vote
Article Rating
Cài đặt theo dõi
Thông báo nếu
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Minh AGY
Minh AGY
11 tháng trước

Chi phí một trang web là bao nhiêu vậy?