Thiết kế trang đích (Landing Page)

Đăng bởi WEBGROUP.VN -

Thiết kế Landing Page. Landing Page Là một trang đích của website, cũng được biết đến như là trang squeeze page, một trang dẫn để giúp khách hàng tiếp cận doanh nghiệp hoặc sản phẩm tối ưu nhất. Landing Page ngày càng được sử dụng rộng rãi trong marketing ngày nay. Đó có thể là một trang con trong website chính của bạn, một popup hay một microsite với địa chỉ tên miền phụ.

Việc tạo ra một trang landing page tối ưu seo là không đơn giản. Với kinh nghiệp nhiều năm trong việc thiết kế website landing page, chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích, đánh giá và thiết kế, công việc của bạn chỉ cần cung cấp các thông tin và hình ảnh cần thiết.

Một số yêu cầu của một trang Landing Page chuyên nghiệp:

+ Có mục tiêu nhất định và rõ ràng

+ Chỉ ra được lợi ích sẽ mang lại cho người sử dụng

+ Dẫn dắt câu chuyện, thuyết phục khách hàng

+ Trung thực, nhanh chóng và rõ ràng

+ Bố cục thiết kế và bố trí hợp lý, logic

+ Hình ảnh đẹp, chất lượng cao

Tùy vào sản phẩm hoặc dịch vụ mà thiết kế trang Landing Page khác nhau, tuy nhiên về cơ bản chúng đều phải đáp ứng những yêu cầu nhất định. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn miễn phí.

Việc xây dựng trang landing page luôn là tiền đề cho việc quảng bá, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của bạn, vì thế chúng tôi luôn nghiêm túc trong quá trình làm việc để đảm bảo tiến độ nhanh nhất có thể. Thời gian thường từ 3-5 ngày, một số dự án gấp rút chúng tôi có thể hoàn thành trong 24h. Với chính sách hoàn tiền 100% của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng một cách tuyệt đối.

thiết kế landing page

0 0 vote
Article Rating
Cài đặt theo dõi
Thông báo nếu
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments