Hãy cập nhật bảo mật website của bạn với HTTPS ngay hôm nay

Đăng bởi WEBGROUP.VN -

HTTPS, viết tắt của Hypertext Transfer Protocol Secure, là một giao thức kết hợp giữa giao thức HTTP và giao thức bảo mật SSL hay TLS cho phép trao đổi thông tin một cách bảo mật trên Internet. Giao thức HTTPS thường được dùng trong các giao dịch nhạy cảm cần tính bảo mật cao.

bảo mật https

Cảnh báo bảo mật HTTP

Hiện nay, những trang web có giao thức https:// sẽ bị trình duyệt Google Chrome cảnh báo là không bảo mật. Do vậy, nếu bạn vận hành website thương mại điện tử hoặc có tính năng thu thập dữ liệu người dùng thì việc cập nhật chứng chỉ bảo mật SSL (https) là điều bắt buộc.

Thao tác cập nhật SSL là khá đơn giản. Bạn có thể lựa chọn miễn phí hoặc trả phí (tất nhiên bản trả phí sẽ có nhiều tính năng hơn). Nếu muốn dùng bản miễn phí, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ SSL của ClouldFlare hoặc sử dụng Let’s Encrypt có sẵn trong Cpanel.

Bản trả phí được cung cấp bởi hầu hết các đơn vị cho thuê hosting cả trong nước và quốc tế.

Hãy liên hệ ngay với nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website hoặc hosting để được nâng cấp bảo mật cho website của bạn sớm nhất có thể. Web Group Vietnam cài đặt miễn phí SSL cho website, xem thêm tại đây.

0 0 vote
Article Rating
Cài đặt theo dõi
Thông báo nếu
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Thái An
Thái An
2 năm trước

Bên mình có hỗ trợ cài đặt ko?