Dịch vụ quảng cáo Facebook - Web Group Vietnam

Advertising

Dịch vụ quảng cáo Facebook

Tại sao bạn cần quảng cáo trên Facebook

Facebook là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay, và Instagram – mạng xã hội ảnh đình đám cũng đồng thời thuộc sở hữu của Facebook. Facebook là nơi tuyệt vời để bạn quảng bá thương hiệu, giới thiệu dịch vụ hay đăng bán sản phẩm.

Quảng cáo trên Facebook giúp bạn tiếp cận trực tiếp nhiều đối tượng tiềm năng theo đúng mục tiêu của bạn. Cũng giống như quảng cáo trên Google Ads, bạn hoàn toàn có thể chủ động cân đối ngân sách quảng cáo.

Quảng cáo Facebook

Ưu điểm của quảng cáo facebook

Facebook bao gồm những người dùng có danh tính thực, sở thích, sự kiện trong đời của họ và nhiều thông tin khác. Với hơn 1 tỷ người dùng hoạt động trên Facebook, các nhà quảng cáo có tùy chọn nhắm mục tiêu quảng cáo trên Facebook đến những kiểu người quan trọng nhất với doanh nghiệp của mình.

Bạn có thể nhắm mục tiêu theo:

Quảng cáo facebook uy tín

Nếu bạn đang chạy quảng cáo Facebook mà không nghiên cứu đối tượng có nghĩa là bạn đang lãng phí tiền bạc!

Hiện có rất nhiều người chạy quảng cáo Facebook, tuy nhiên không phải ai cũng đạt được những sự hài lòng về hiệu quả mang lại.

Với dịch vụ quảng cáo Facebook của Web Group, chúng tôi sẽ giúp bạn khởi tạo và tối ưu các chiến dịch quảng cáo:

Chúng tôi đảm bảo việc tối ưu giúp cho chiến dịch quảng cáo của bạn có tỷ lệ nhấp chuột cao, điểm chất lượng cao và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi.

dịch vụ quảng cáo facebook
facebook ads

Tại sao chọn quảng cáo Facebook tại Web Group

Web Group Vietnam hiện đang quản lý nhiều quảng cáo tại thị trường Mỹ và Việt Nam với ngân sách lớn/nhỏ. Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc và thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp.

Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn từ những yếu tố nhỏ nhất như: Tạo Page, chọn mục tiêu, chọn loại quảng cáo phù hợp, đo lường thành công và cải thiện hiệu quả quảng cáo theo thời gian.

Liên hệ ngay để được Web Group hỗ trợ tận tình nhất!