Đã có thể đăng ký tên miền .DEV

Đăng bởi WEBGROUP.VN -

Theo thông báo chính thức từ Google (sở hữu .DEV), tên miền có phần mở rộng .DEV đã sắp có thể đăng ký. Phần mở rộng này rất phù hợp trong lĩnh vực công nghệ, đặc biệt dành cho các lập trình viên, các nhà quản lý và phát triển ứng dụng web, phần mềm.

Ngay bây giờ, bạn đã có thể đặt trước tên miền đẹp nhất cho mình bằng cách tham gia vào chương trình truy cập sớm – Early Access Program (EAP). Thời gian tham gia EAP là từ 19/2 – 28/2/2019. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn giành được một tên miền lý tưởng trước khi các đối tác của Google cho phát hành công khai dịch vụ, tất nhiên bạn sẽ mất một khoản phí cao hơn trong thời gian này, nhưng đó là cơ hội để sở hữu tên miền .DEV tốt nhất. Chương trình EAP sẽ kết thúc vào 4:00 ngày 28/2/2019 (UTC).

Sau khi kết thúc chương trình EAP, tên miền .DEV sẽ được các đối tác của Google phát hành việc đăng ký như các tên miền thông thường khác, với mức giá tiêu chuẩn.

Tên miền .DEV rất phù hợp với:

  • Tổ chức công nghệ
  • Khởi nghiệp, doanh nhân
  • Công ty phát triển ứng dụng, website
  • Blogger công nghệ
  • Quản trị viên mạng

Dưới đây là những nơi mà bạn có thể đăng ký tên miền .DEV. Hãy chú ý thời gian và cách đăng ký sớm tùy theo nhà cung cấp dịch vụ.

tên miền .dev

 

0 0 vote
Article Rating
Cài đặt theo dõi
Thông báo nếu
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments