Có nên thiết kế lại website không?

Đăng bởi WEBGROUP.VN -

Mặc dù bạn đang sở hữu một website có thiết kế giao diện đẹp, bố cục hoàn hảo nhưng chưa đảm bảo được tính tối ưu hóa về công cụ tìm kiếm( SEO), hoặc bạn đang vận hành một website cũ, hoạt động tốt, khả năng tiếp thị, quảng bá hình hình ảnh thương hiệu về công ty bạn vẫn đạt yêu cầu, nhưng website tải chậm, nội dung ít cập nhật, lượng khách cập nhật ngày một giảm đi. Trong những trừng hợp như vậy, bạn cần thiết kế lại website của mình. Điều đó sẽ mạng lại những doanh thu tiềm năng và webiste của bạn sẽ được vận hành trơn tru, hiệu quả hơn.

Thiết kế lại website giúp website tăng lượng truy cập hơn

• Khi nâng cấp website của mình, bạn sẽ được kiên cố cho một bản ngoại hình sở hữu bố cục hấp dẫn và thời trang hơn sở hữu những khách truy cập. Đồng thời cũng bắt buộc sử dụng những hình ảnh, chương trình đồ họa, màu sắc cũng như những phông chữ thích hợp, có liên quan nhằm lôi kéo khách thăm. Điều này sẽ bảo đảm cho website của bạn mang lại sự cạnh tranh sở hữu các website khác trên mạng internet.

• Toàn bộ các chi tiết trên bản thiết kế gốc  trên website được giữ lại, tuy nhiên cũng có thể thay đổi. Nhưng sẽ luôn đảm bảo cho trang chủ của trang vẫn chứa gần như thông tin nhu yếu bởi điều ấy sẽ “ kéo” khách truy cập duyệt các trang khác trên website. Từ bản ngoại hình gốc có thể chọn ra các thiếu sót và khó khăn cản trở việc truy cập của người lướt web đến những trang khác trên website. Điều này sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng kết hợp trong bản thiết kế lại website.

Thiết kế lại website mang khả năng điều hướng hơn sở hữu bản ngoại hình lại

• Những đường link có thể quản lý được trên bản mẫu mã được thiết kế lại bằng việc sử dụng một thực đơn điều hướng mà khách thăm dễ dàng nhìn thấy. Bởi việc khó thấy những đường link làm cho các khách khó chịu lúc lướt web cũng như họ không thể truy cập được các thông tin mà họ mong muốn. Vì vậy, thiết kế lại website giúp xếp đặt các thông tin ưa thích, toàn bộ các vấn đề này giúp  khách truy cập sẽ thấy điều hướng dễ dàng đến các trang khác của website.

Những yếu tố nào trên một website cần được thiết kế lại?

Iframes: Các iframe trên website sẽ khiến các công cụ tìm kiếm gặp khó khăn khi lập chỉ mục cho website đó. Hơn nữa chúng sẽ gây ra sự phản cảm, rối nhiễu cho ngườii khách truy cập, bởi chúng sẽ khiến họ khó đọc và không ấn tượng với trang web của bạn. Một số trình duyệt còn không hỗ trợ các iframe khiến các khách hàng tiềm năng hoàn toàn không đọc được trang web của bạn.

Các Flash page: Các nhà thiết kế dùng Flash để tạo tác động trực quan tới khách thăm. Tuy nhiên nó lại cản trở và gây khó dễ cho SEO. Nói chung, các Flash page chứa rất ít hoặc không có nội dung text và cũng không có cả các đường link nhưng lại chứa nhiều các hiệu ứng và thành phần nặng nề khác. Điều này khiến các Search Engine vẫn khó xếp hạng cho website của bạn. Bạn có thể ấn tượng với Flash page của mình nhưng chính chúng lại khiến nhiều khách hàng tiềm năng chối bỏ trang web của bạn.

thiết kế lại website

Tải chậm: Thường thì một trang web tải chậm gây cản trở cho các khách truy cập và Search Engine. Bởi các khách thăm không đủ kiên nhẫn để chờ tải các trang và hầu hết các Search Engine luôn xếp hạng cho các trang tải nhanh hơn là tải chậm. Hướng dẫn kiểm tra tốc độ website.

Nội dung lỗi: Có thể các Search Engine sẽ hoàn toàn không để ý loại trang web này nếu nó không còn tồn tại. Dù trước đây nó vẫn được chấp nhận cả khi không cập nhật nội dung hàng tháng, nhưng lúc này nó sẽ bị bỏ qua nếu nội dung không cập nhật thường xuyên. Bởi nội dung cũ sẽ không truy cập khách của bạn.

Vì thế, việc thiết kế lại website là cực kỳ quan trọng để cải thiện lợi nhuận marketing bằng việc tăng lưu lượng truy cập trên trang web của bạn nhờ kỹ thuật mới, hình ảnh, nội dung mới thời trang hơn, phổ biến khách truy cập hơn nghĩa là doanh thu sẽ to hơn với nhiều giao diện website mới bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất.

Quý khách hãy đến với Web Group để được hỗ trợ một cách tận tình.

 

0 0 vote
Article Rating
Cài đặt theo dõi
Thông báo nếu
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments