Cần chuẩn bị gì trước khi thiết kế website

Đăng bởi WEBGROUP.VN -

Bạn bắt đầu kinh doanh và muốn phát triển thương hiệu của mình trên Internet, điều không thể thiếu đó là website. Dưới đây là những thứ bạn cần chuẩn bị trước khi đặt hàng một dịch vụ thiết kế website.

Lựa chọn ngành nghề hoạt động

Mỗi ngành nghề lại có những tiêu chuẩn và đặc trưng khác nhau, vì thế đây chính là bước đầu tạo cơ sở để bắt đầu việc xây dựng một trang web.

Cung cấp bộ nhận diện thương hiệu

Cụ thể chính là Logo – một trong những yếu tố then chốt để quyết định giao diện website. Từ màu sắc hoặc bố cục của Logo mà Designer sẽ lựa chọn ra được những thiết có có tính thẩm mỹ cao.

Cung cấp thông tin liên kết mạng xã hội

Bạn nên cung cấp thông tin Facebook, Twitter, Youtube,… (nếu đã có sẵn). Việc này giúp lên nội dung/bố cục cho website (demo) sát với kết quả thực hơn.

Chuẩn bị thông tin liên hệ

Địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ cơ quan… Thông tin này phần lớn được cài đặt & sử dụng tại các trang liên hệ (cùng với các form).

Chuẩn bị hình ảnh, các nội dung đa phương tiện

Hình ảnh, banner, các file âm thanh, video… nếu bạn muốn sử dụng chúng trên website.

Một website mẫu?

Một website mẫu có nghĩa là một hoặc một vài trang web mà bạn cảm thấy ấn tượng, phù hợp với mong muốn của mình. Đây cũng là gợi ý cho cả bên đặt hàng và bên “gia công website”.

website mẫu

Chi phí thiết kế website trọn gói bao gồm những gì?

  1. Chi phí Domain, mời bạn xem qua giá tham khảo tại đây.
  2. Chi phí Hosting – VPS (dùng để lưu trữ data website), mời bạn tham khảo tại đây
  3. Chi phí cho dịch vụ thiết kế web: Nếu chi phí Domain + Hosting bạn có thể xác định trước được khoảng giá thì chi phí cho dịch vụ thiết kế web phải cần thông qua trao đổi và phụ thuộc vào các tính năng của website.

Tham khảo: Tiết kiệm tối đa! Miễn phí Domain và VPS khi thiết kế web tại Web Group Vietnam.

 

0 0 vote
Article Rating
Cài đặt theo dõi
Thông báo nếu
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments