Công ty thiết kế website - Web Group Vietnam

Web Group Vietnam

Website & Digital Marketing Solutions

Chúng tôi cam kết xây dựng các giải pháp tạo ra kết quả xứng đáng

Với 10 năm kinh nghiệm làm việc với các khách hàng trên toàn thế giới, chúng tôi tự tin cung cấp các giải pháp thiết kế website cũng như tiếp thị kỹ thuật số cho các cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Dịch vụ của Web Group Vietnam đáp ứng hầu hết các ngành nghề, bao gồm: Luật, kiến trúc & xây dựng, truyền thông, thể thao, giải trí, giáo dục, Spa – chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ vận tải…

Mục tiêu của chúng tôi là đem tới giải pháp tiên tiến và tiết kiệm nhất cho các doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp thành công hơn trong thế giới số, từ việc xây dưng thương hiệu, nền tảng website và marketing online.

Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã hoàn thành hàng nghìn dự án trong nước và quốc tế. Cho tới nay, khách hàng của Web Group Vietnam trải dài tại hơn 25 quốc gia, trong đó phần lớn là từ Mỹ, Canada, Đức và Việt Nam.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Web Group. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để xứng đáng với niềm tin đó.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp cách dịch vụ website, marketing tại Việt Nam, song song với việc phát triển trên thị trường quốc tế.

Nhiệm vụ và sứ mệnh

Góp phần đưa các doanh nghiệp online thành công bằng tất cả đam mê, nhiệt huyết. Tiếp cận, vận dụng và đổi mới công nghệ, lấy khách hàng làm trung tâm.

Tại sao chọn Web Group Vietnam

Trong thế giới số hiện nay, việc kết hợp kỹ thuật số với thực tiễn kinh doanh là một lộ trình đúng đắn để tạo ra một doanh nghiệp thành công. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp tăng tốc phát triển bằng cách tích hợp công nghệ, giảm thiểu chi phí và rủi ro.

Kinh nghiệm làm việc quốc tế

Chúng tôi làm việc trên những thị trường công nghệ lớn nhất thế giới (Freelancer.com, Upwork). Để tồn tại được trên những thị trường như vậy, buộc chúng tôi phải có thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, khả năng giao tiếp – đọc hiểu một số ngôn ngữ quốc tế, có kỹ năng chuyên môn và đương nhiên chất lượng công việc luôn phải đạt mức cao. Qua đó, chúng tôi đã luôn tiếp cận những công nghệ, xu hướng mới nhất.

Nguyên tắc hoạt động

Giá trị cốt lõi